Chính sách đổi trả, hoàn tiền

Chính sách kiểm hàng, đổi trả

Trà Hoàng Hải – Tiên Hội cam kết các sản phẩm đến tay khách là những sản phẩm tươi, sạch và ngon nhất. Nhưng cũng không thể tránh khỏi một số trường hợp bất khả kháng, thì Trà Hoàng Hải – Tiên Hội sẽ đổi trả cho quý khách theo điều kiện dưới đây.

1. Cách thức kiểm hàng, Điều kiện đổi trả:

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ cân đủ kí như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như dập nát, hư hỏng

Hàng đổi trả sẽ được giao lại cho quý khách vào ngày hôm sau.

 

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả:

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, dập nát, bị hư từ bên trong. Quý khách hàng quay video lại sản phẩm bị hư và gửi về zalo, của Trà Hoàng Hải – Tiên Hội để các bạn nhân viên tiến hành làm thủ tục đổi trả.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: Ngay ngày hôm sau kể từ khi nhận được thông báo ủa quý khách hàng.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Nhân viên giao hàng của Trà Hoàng Hải – Tiên Hội sẽ giao hàng trả lại tận nhà cho quý khách và hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại: 0978 362 067(zalo)